King Richard: Huyền Thoại Nhà Williams

King Richard
Lượt xem: 7,287
Thời lượng: 144 phút
Dựa trên câu chuyện có thật đầy cảm hứng, tác phẩm mới của hãng Warner Bros. Pictures “King Richard” sẽ theo chân Richard Williams, người cha đầy kiên định đã thành công nuôi dạy hai cô con gái trở thành những vận động viên xuất sắc bậc nhất của thể thao thế giới, cặp chị em đã hoàn toàn thay đổi làng banh nỉ. Nam diễn viên từng hai lần được đề cử giải Oscar - Will Smith (“Ali,” “The Pursuit of Happyness,” “Bad Boys for Life”) sẽ hóa thân vào vai Richard. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Reinaldo Marcus Green (“Monsters and Men”).
Được tiếp thêm động lực bởi nhãn quan tuyệt vời, sự chắc chắn về tương lai và dám sử dụng những phương cách kỳ lạ nhất, Richard đã vạch ra một kế hoạch hoàn hảo để đưa hai cô con gái Venus và Serena Williams từ những con phố của Compton, bang California tới các sân đấu tầm cỡ thế giới với tư cách những huyền thoại đầy tính biểu tượng. Bộ phim sẽ gửi gắm nhiều thông điệp cảm động về sức mạnh của gia đình, tính kiên trì và niềm tin vững chắc - cái giúp mỗi người có thể đạt được những điều tưởng chừng không thể và truyền cảm hứng cho cả thế giới.
King Richard: Huyền Thoại Nhà WilliamsKing Richardphim Nhật Bản King Richard: Huyền Thoại Nhà Williams King Richard Nhật Bản HD King Richard: Huyền Thoại Nhà Williams Viet-Engsub King Richard: Huyền Thoại Nhà Williams FHD